Văn hoá công ty

    Văn hóa ứng xử là một phần của văn hóa doanh nghiệp. Đây là một trong những nhân tố quan trọng góp phần xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp với bản sắc riêng.

    Qua một thời gian hoạt động đến nay không ngừng mở rộng quy mô hoạt động. TOPERLAND luôn tự hào là một trong những đơn vị có vị thế vững mạnh với những dịch vụ chuyên nghiệp và tạo dựng được uy tín trên thị trường.

    Với mục đích tạo dựng nên mối liên kết chặt chẽ trong toàn bộ hệ thống TOPERLAND nói chung, tạo nguồn động lực thúc đẩy doanh nghiệp đoàn kết và phát triển bền vững. Văn hóa doanh nghiệp được TOPERLAND xây dựng với mong muốn thúc đẩy tinh thần làm việc, phát huy tính dân chủ, phát triển khả năng của mỗi cá nhân.

 Tập thể công ty

    Tập thể Ban lãnh đạo TOPERLAND luôn chú ý đến đời sống văn hóa tinh thần của các thành viên trong công ty. Tại gia đình TOPERLAND  bạn sẽ cảm nhận được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, lao động thụ hưởng, thu nhập do chính bản thân mỗi người quyết định.

    Văn hóa chính là sức mạnh của TOPERLAND, là chất keo gắn kết các thành viên của Công ty với nhau, thúc đẩy mỗi người nỗ lực , sáng tạo đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của công ty.

Môi trường làm việc

    Tại TOPERLAND chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những môi trường làm việc có không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được làm việc , được công hiến hết sức với niềm đam mê của mình.Tại TOPERLAND luôn có sự tôn trọng, lắng nghe và tạo điều kiện đẻ mỗi thành viên được là chính mình, được cống hiến, sáng tạo và tự do thể hiện bản thân.

Lao động và hưởng thụ

    Bên cạnh môi trường làm việc thoải mái, TOPERLAND còn tạo nên một môi trường lao động hưởng thụ cho nhân viên của mình. Tất cả các thành viên của đại gia đình TOPERLAND đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để TOPERLAND có nền văn hóa riêng biệt và đặc sắc nhất.

    Trong những dịp đặc biệt như lễ Tết, Gala, sinh nhật,…TOPERLAND đều tổ chức những những buổi liên hoan sôi nổi, đầm ấm vui tươi cho các thành viên. Bên cạnh đó Công ty còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao hay những chuyến đi du lịch xa nhằm đem lại sự thoải mái cho nhân viên sau một thời gian dài làm việc căng thẳng và vất vả. Và sau mỗi buổi tổng kết của từng quý , từng năm, gia đình TOPERLAND luôn có những phần thưởng xứng đáng động viên và trao bằng khen cho những cá nhân xuất sắc….

    Tất cả những hoạt động trên giống như một món ăn tinh thần khích lệ động viên các thành viên của TOPERLAND được vui vẻ, yên tâm và tích cực làm việc tốt hơn, nâng cao hiệu quả công việc và sức sáng tạo của mỗi con người.

Hotline: 0911.999.599