NOVA CUP 2017: Cơ duyên định mệnh của hai đội bóng vào trận chung kết

Hai trận bán kết đầy kịch tính diễn ra ngày 17/5 đã tìm ra hai đội bóng xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết của giải bóng Nova Cup mùa giải 2017. Tấm vé vàng gọi tên hai đội Nova 15 Kan Group và An Cư.

Một điều thú vị đó là Nova 15 Kan Group và An Cư trước đó đã có cuộc chiến cân tài cân sức trong lượt đá loại vòng tròn tính điểm của bảng B. Hai đội cũng thi nhau dành vị trí nhất nhì bảng và để rồi cuối cùng lai tiếp tục gặp nhau trong trận chung kết. Có thể nói đây là cơ duyên định mệnh của chính hai đội bóng.

An Cư hay Nova 15 Kan Group đều được đánh giá là đội bóng có thế mạnh nổi trội về chiến thuật, lối đá quyết liệt trong tấn công và vô cùng chắc chắn trong phòng ngự. Nếu như An Cư có hàng phòng thủ siết chặt rất khó khăn để có thể chọc thủng thì Nova 15 Kan Group cũng lợi hại không kém với dàn chân sút sắc sảo, nhanh  trí nắm bắt tình huống, tiến hành vây lưới và ghi bàn mau lẹ.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng tài năng đã được khẳng định, Nova 15 Kan Group và An Cư hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả trận cầu đỉnh cao, vỡ òa với đủ mọi cung bậc cảm xúc . Trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng Nova Cup 2017 sẽ diễn ra vào chiều chủ nhật ngày 21/5 trên sân bóng Thành Phát, số 2 Hoàng Minh Giám.

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/