KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NOVACUP 2017

Vào 16h ngày 8/5/2017 tại sân bóng Thành Phát (số 1 Hoàng Minh Giám) đã long trọng diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Nova Cup 2017. Giải bóng quy tụ 9 đội tuyển đến từ 9 đơn vị phân phối bất động sản uy tín.

Nova Cup là giải bóng lớn nhất trong năm do Novahomes tổ chức. Trải qua các mùa bóng tranh tài hấp dẫn, Nova Cup là dịp để các thành viên từ nhiều đơn vị có cơ hội được thể hiện sở trường và bản lĩnh của mình. Không chỉ với mục đích giải trí, nâng cao sức dẻo dai, Nova Cup còn là nơi kết nối tình đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị phân phối bất động sản.

Mùa bóng Nova Cup 2017 sẽ càng trở nên sôi động và hứa hẹn nhiều kịch tính khi đội hình 9 đội bóng năm nay có sự góp mặt của các gương mặt trẻ đầy tiềm năng. Các đội bóng có độ đồng đều ngang nhau, có kỹ năng và sức bền được đánh giá ngày một cao so với các mùa giải trước. Với tinh thần chiến đấu quyết liệt, lăn xả theo trái bóng, cơ hội chiến thắng đoạt giải vô địch chia đều cho mỗi đội.

Giải bóng đá Nova Cup 2017 sẽ diễn ra từ 8/5/217 đến ngày 20/5/2017 với tần suất 14 trận bóng diễn ra trong tuần. Các đội bóng chia làm 2 bảng A, B đá theo bảng vòng tròn tính điểm. Đội có tổng số điểm cao nhất và nhì mỗi bảng sẽ bước vào vòng đá bán kết. Nova Cup 2017 có cơ cấu tổng giá trị giải thưởng lên đến 35 triệu đồng, trong đó 10 triệu đồng dành cho đội vô địch, 7 triệu đồng giải nhì và 5 triệu đồng giải ba. Giải đấu cũng có các mục giải phụ hấp dẫn như “đội fairplay nhất” (giải thưởng 2 triệu đồng), “đội có cổ động viên phong cách nhất” (2 triệu đồng), “vua phá lưới” (2 triệu đồng), “thủ môn xuất sắc nhất” (2 triệu đồng), “nam vương” và “hot girl sân cỏ” ( mỗi giải trị giá 1 triệu đồng).

Ngay sau nghi thức tuyên bố lễ khai mạc, đội bóng Toperland (Nova 4) có trận bóng mở màn đầu tiên với đội bóng Nova 5 NVH – đương kim vô địch Nova Cup mùa 2016.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc giải đấu:

Màn nhảy cổ động rực lửa khởi động Giải bóng đá Nova Cup 2017

 

Phát biểu từ đại diện ban tổ chức trận đấu

 

Dàn cổ động viên “cây nhà lá vườn” nhiệt tình của Toperland FC

Công ty cổ phần Bất Động sản Toperland

Hotline: 0963.595.238

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/ToperLand.vn/